คือ ผู้นำด้านการผลิตและสร้างแบรนด์ สกินแคร์ อาหารเสริม เครื่องสำอาง จากโรงงานภายใน ประเทศเกาหลีใต้ มากกว่า 50 โรงงานจากประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GMP FDA ISO และการรับรองจากสถาบัน ต่างๆอีกมากมาย ภายใต้การดูแล ของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านดูแลทุกขั้นตอน ในการผลิตอย่างสมบูรณ์ สารประกอบที่ใช้นำเข้าเป็นสารประกอบ ชั้นนำจากนานาประเทศ มีเอกสารรับรองที่ชัดเจน ทุกขั้นตอน การดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมาย "เพื่อดูแลธุรกิจของท่านเสมือนเป็นธุรกิจของเรา"

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของ BrandOEM คือ การที่เราหวังให้ลูกค้าได้มีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองในสูตรสินค้าและคอนเซปต์ที่ลูกค้ากำหนด ได้แบบ One Stop Service พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มกำหนดสูตรการผลิต การนำเข้า การขนส่ง การชำระภาษีขาเข้า การจดแจ้งอย.ในประเทศไทย รวมถึงขั้นตอนอื่นๆ จนกว่าสินค้าจะผลิต,เสร็จออกมาพร้อมจำหน่ายเราพร้อม ยืนเคียงข้างคุณตั้งแต่เริ่มคิดจนประสบความสำเร็จ ในธุรกิจพร้อมทั้งให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา ให้คำแนะนำในการวาง แผนการตลาด เพื่อให้คุณได้รู้และเข้าใจในกลไกการตลาดวิเคราะห์ ช่องทางการทำการตลาดให้ตรงกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้ยั่งยืนในธุรกิจ 

 

หลักการที่เรายึดถือ

“ผลิตสินค้าคุณภาพเยี่ยมตามเอกลักษณ์ของลูกค้า

อย่างปลอดภัย ในราคายุติธรรม”

 ท่านจะสามารถผลิตสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นแบรนด์ของท่านเองได้ในราคายุติธรรมด้วยระบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) และ ODM (Original Design Manufactuere) โดย 50 กว่า โรงงาน ในประเทศเกาหลีใต้มีผู้เชี่ยวชาญโดยตรงในทุกขั้นตอน เพื่อดูแลธุรกิจของท่านเสมือนเป็นธุรกิจของเราเอง อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเป้าหมายที่อยากให้เจ้าของแบรนด์มีกิจการที่ยั่งยืน ในธุรกิจและมีมิตรภาพที่ดียิ่งต่อผู้ซื้อรายย่อยหรือผู้บริโภคสินค้า  หน้าที่ของเราจึงต้องผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพจริงเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนต่อผู้บริโภคและผลที่ทุกฝ่ายได้รับคือ​ 

 

 

- สิ่งที่เจ้าของแบรนด์ได้รับโดยตรงคือยอดขายที่ยั่งยืนสม่ำเสมอประสบความสำเร็จในธุรกิจ
- สิ่งที่ลูกค้าได้รับคือสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคายุติธรรม
- สิ่งที่บริษัทฯ ของเราได้รับคือ “หุ้นส่วนระยะยาว”

เราพร้อมดำเนินการทุกขั้นตอน

ตั้งแต่เริ่มกำหนดสูตร การผลิต การนำเข้า การส่งออก การขนส่ง การชำระภาษีขาเข้า การจดแจ้ง อย. ประเทศไทย มุ่งเน้นให้เจ้าของแบรนด์ได้รับนวัตกรรมใหม่ๆ เสมอ เพื่อการเติบโตในอาชีพ และสามารถนำสินค้าจำหน่ายได้ทั่วโลก​

บริษัท แบรนด์ แอนด์ โออีเอ็ม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ BrandOEM​

BRAND AND OEM CONSULTING (THAILAND) CO.,LTD

บริษัท แบรนด์ แอนด์ โออีเอ็ม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด